Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Hướng dẫn vệ sinh giày thể thao nữ màu đen như mới

31/10/2020

Giày thể thao nữ là những đôi giày được nhiều người yêu thích kể cả nam giới và nữ giới. Với những cô nàng cá tính thì thậm chí còn có nhiều hơn 1 đôi giày thể thao nữ trong tủ đồ của mình. Thế nhưng những đôi giày thể thao lại thường dễ bám bụi hya vết bẩn từ môi trường khi bạn sử dụng chúng, đặc biệt là những đôi giày thể thao nữ màu đen lại càng dễ lộ các vết bẩn có màu. Thế nên các cô nàng rất quan tâm đến việc vệ sinh những đôi giày thể thao nữ màu đen như thế nào để vẫn giữ được chất lượng và vẻ bề ngoài của những đôi giày thể thao này. Nếu nàng cũng đang băn khoăn tới điều này thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé!

Nguyên tắc để vệ sinh giày thể thao nữ màu đen

Để vệ sinh giày thể thao nữ màu đen được hiệu quả thì bạn nên lưu ý một số nguyên tắc bất di bất dịch sau đây:

  • Loại bỏ vết bẩn trên giày càng sớm càng tốt
  • Sau khi sử dụng và trước khi bảo quản nên vệ sinh sạch sẽ
  • Nhớ làm sạch dây giày thể thao nữ màu đen
  • Không dùng những vật quá sắc cạnh tránh làm hỏng giày
  • Không dùng trực tiếp dung dịch vệ sinh hay nước có axit lên bề mặt giày
  • Không phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp hoặc dùng máy sấy nóng
  • Sau khi vệ sinh nên bảo quản chúng ở vị trí thích hợp

Cách vệ sinh khô giày thể thao nữ màu đen

Xem thêm: Truy tìm cơ sở bán buôn giày dép hà nội giá rẻ nhất mang tên Phúc Gia

Thông thường với những bụi đen hay trầm màu thì rất khó nhận ra với giày thể thao nữ màu đen còn với những vết bản có màu thì rất dễ phát hiện bằng mắt thường và nếu để lâu ngày thì những vết bẩn này sẽ bị ố, không chỉ có thế chúng còn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kiểu dáng của những đôi giày thể thao. Chính vì thế bạn nên nhanh chóng làm sạch chúng.

Giày thể thao nữ màu đen

Giày thể thao nữ màu đen rất khó bẩn. Tuy nhiên nếu thấy chúng bị bẩn thì tình trạng đôi giày thân yêu của bạn đang nặng hơn bạn tưởng đấy

Bước 1: Vệ sinh bề mặt giày thể thao nữ màu đen

Ngay cả khi mắt thường bạn không nhìn thấy thì không có nghĩa là đôi giày của bạn sạch mà chẳng qua là những bụi bẩn đó hay vết bẩn đó không để lộ màu mà thôi. Chính vì thế ngay sau khi trở về nhà hoặc không sử dụng nữa bạn nên nhanh chóng lấy một chiếc khăn mềm để làm sạch bề mặt của giày.

Nếu là những vết bẩn có màu hoặc sạch thì bạn có thể dùng khăn ướt hay bàn chải mềm và nhờ sự trợ giúp của bột giặt hay dung dịch chuyên dụng để đánh bay những vết bẩn cứng đầu đó.

Bước 2: Vệ sinh đế giày thể thao nữ màu đen

Sau khi làm sạch bề mặt giày thể thao nữ màu đen thì hãy lật phần đế giày lên. Trước tiên hãy dùng bàn chải cứng hoạc vật gì đó có công dụng tương tự như vậy để loại bỏ hết đất cát còn vương lại trên đế giày. Sau đó dùng khăn hay bàn chải cùng với chút bột giặt để đánh sạch phần đế giày thể thao.

Giày thể thao thường có đế làm bằng cao su nên việc vệ sinh khá đơn giản và nhanh chóng. Nhưng bạn nên lưu ý đừng dùng những vật sắc nhọn như dao, kéo... để loại bỏ những đất cát trên đế giày vì chúng rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng giày.

Bước 3: Làm sạch dây giày

Đừng quên những chiếc dây giày nếu như bạn muốn có được những chiếc giày sạch sẽ hoàn toàn.

Việc vệ sinh những đôi dây giày không quá phức tạp đâu. Bạn có thể giặt chúng như việc bạn giặt quần áo vậy hoặc đơn giản hơn là cho chúng vào chiếc túi giặt và quảng chúng vào trong máy giặt là xong.

Bước 4: Làm khô giày thể thao nữ màu đen

Những đôi giày thể thao màu đen sẽ có ưu điểm là không để lộ nhiều vết bẩn sau khi vệ sinh thế nên bạn chỉ cần phơi khô chúng ở một vị trí thoáng khí là được.

Đừng dại dột phơi giày thể thao nữ màu đen dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp nếu như bạn không muốn nhanh chóng mua một đôi giày mới.

Sau khi vệ sinh và làm khô giày thì hãy bảo quản chúng ở một vị trí thích hợp nhé.

Cách vệ sinh ướt giày thể thao nữ màu đen

Giày thể thao nữ màu đen

Giày thể thao nữ màu đen luôn là màu được rất nhiều người lựa chọn

Thông thường bạn chỉ vệ sinh giày thể thao như cách trên nhưng đôi khi cách trên sẽ không đem đến hiệu quả và buộc bạn phải vệ sinh ướt đôi giày thể thao nữ màu đen của mình. Và dưới đây là cách vệ sinh giày thể thao nữ màu đen.

Bước 1: Làm ướt giày

Hãy làm ướt giày bằng cách nhúng chúng vào chậu nước sạch.

Bước 2: Làm sạch giày bằng dung dịch tẩy rửa

Dùng khăn thấm dung dịch tẩy rửa để chà lên bề mặt giày, đế giày để loại bỏ vết bẩn. Nhiều bạn hay có thói quen cho giày vào ngâm trong dung dịch tẩy rửa, tuy nhiên đây lại là điều cấm kỵ khi giặt bất cứ loại giày dép nào vì sẽ khiến giày nhanh bay màu.

Bước 3: Làm sạch giày bằng nước sạch

Sau khi đã làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa thì bạn sẽ phải làm sạch giày bằng nước sạch và đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các chất tẩy rửa trong quá trình làm sạch, bạn nên xả lại bằng nước ấm và sau đó là nước lạnh để các chất tẩy rửa trôi hết

Bước 4: Phơi giày và bảo quản

Làm tương tự như cách vệ sinh giày khô. Trên đây là 2 cách vệ sinh giày thể thao nữ màu đen cơ bản bạn có thể áp dụng để làm sạch những đôi giày của mình để chúng luôn đảm bảo chất lượng và có vẻ bề ngoài như mới.

 

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.