Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Ưu và nhược điểm của giày thể thao cao cổ

12/10/2020

Giày thể thao là kiểu giày thời trang được nhiều người yêu thích thì không có gì cần phải bàn cãi. Thế nhưng những đôi giày thể thao thông thường đã không còn gì là nổi bật nữa mà thay thế vào đó thì hiện tại những đôi giày thể thao cao cổ được giới trẻ yêu thích hơn vì sự cá tính của chúng.

Giày thể thao cao cổ

Những đôi giày thể thao cao cổ luôn đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ

Vài nét về những đôi giày thể thao cao cổ

Giới trẻ hiện nay đã thay thế việc mang những đôi giày thể thao truyền thống bằng kiểu giày thể thao cao cổ có thiết kế mới mẻ cũng như sự phá cách đặc biệt hơn trong thiết kế.

Giày thể thao cao cổ là gì?

Giày thể thao cao cổ là loại giày được thiết kế khác biệt với các loại giày khác đó là phần cổ giày sẽ cao hơn bình thường khoảng 10 – 15 cm và ôm sát vào chân người mang.

Chất liệu làm giày thể thao cao cổ cũng phong phú như những đôi giày thể thao thông thường vậy: giày thể thao da, giày làm bằng vải hay giày được phối hợp nhiều loại chất liệu với nhau.

Về thiết kế thì những đôi giày thể thao cao cổ thường được đánh giá là phong cách và cá tính hơn so với giày thể thao thông thường. Với phần cổ cao đem lại nhiều tính năng cho người đi và tạo nên một phong cách ấn tượng cho thương hiệu giày.

Ưu và nhược điểm của giày thể thao cao cổ

Mang trên mình nhiều điểm khác biệt với những loại giày thể thao thông thường thế nên những đôi giày thể thao cao cổ sẽ có cả ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm giày thể thao cao cổ

Giày thể thao cao cổ

Giày thể thao cao cổ là loại giày rất phù hợp với thời tiết đông lạnh miền bắc

Bảo vệ bàn chân một cách tối đa nhất: với giày thể thao cao cổ thì ngay cả phần mắt cá của chân cũng được bảo vệ bên trong giày và so với giày thông thường thì loại giày dép này sẽ bảo vệ được nhiều diện tích chân hơn. Đặc điểm này đặc biệt càng tỏ ra ưu điểm khi vào những khi thời tiết lạnh giá của mùa đông đang đến gần. Mang một phong mạnh mẽ mà còn giữ ấm thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Đi tìm xưởng giày dép giá sỉ tận gốc chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất hiện nay?

Giày thể thao cao cổ được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đa dạng, phong phú và rất sáng tạo thì những đôi giày thể thao cao cổ sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của con người khác nhau.

Mạnh mẽ, cá tính, thu hút được ánh nhìn là những cảm giác mà người mang giày thể thao cao cổ sẽ có được khi biết cách phối hợp chúng với những bộ trang phục phù hợp.

Giày cao cổ phù hợp với nhiều lứa tuổi. Cũng giống như giày thể thao thông thường thì giày cao cổ cũng có nhiều thiết đế dành cho từng đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ cho tới người lớn đều có thể tìm kiếm cho mình những đôi giày thể thao cao cổ phù hợp với mình.  

Nhược điểm của giày thể thao cao cổ

Nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái: với phần cổ cao là ưu điểm nhưng đôi khi cũng trở thành nhược điểm vì nhiều người muốn bàn chân của mình được thoải mái cử động hơn. Với những trường hợp như thế thì bạn không nên chọn giày cao cổ ở bất cứ thể loại nào. Đặc biệt với những ngày hè oi bức thì dường như những đôi giày thể thao cao cổ này sẽ không phù hợp cho lắm.

Không sử dụng được cho những người thấp lùn: Với những người thấp lùn khi sử dụng loại giày này thì sẽ vô tình làm cho chiều cao của bạn lại càng hạn chế. Nên chúng sẽ không thích hợp với những đối tượng như trên.

K phối đồ: dĩ nhiên là phong cách, cá tính và mạnh mẽ thì thường sẽ khó kết hợp đồ hơn so với thông thường. Nếu bạn không biết phối đồ đúng với phong cách thì đôi giày đó sẽ làm cho bạn mất tự tin. Đây là một vấn đề làm cho nhiều người đau đầu. Tuy nhiên nếu bạn biết cách và tìm hiểu một chút về cách phối đồ với giày thể thao cao cổ thì cũng không có vấn đề gì quá lớn.

Một số lưu ý khi lựa chọn giày thể thao cao cổ

Chọn giày phù hợp với dáng người: Nếu bạn muốn chọn một đôi giày thể thao cao cổ thì bạn hãy xem đôi giày đó có hợp với dáng mình hay không. Điều này tùy thuộc vào từng mẫu người cao người thấp khác nhau thì sẽ có những đôi giày cao cổ phù hợp.

Chọn giày đúng phong cách: Lựa chọn theo phong cách của quần áo, theo phong cách của nơi mà bạn định đến. Với đa dạng phong cách giày cao cổ nên bạn không cần lo lắng khi mua.

Mua giày thể thao cao cổ tại cơ sở sỉ giày Phúc Gia có uy tín: nếu không muốn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì hãy chọn mua hàng tại những địa chỉ bán giày uy tín.

 

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.