Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Truy tìm cơ sở bán buôn giày dép hà nội giá rẻ nhất mang tên Phúc Gia

15/08/2020

*Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng nhấn vào "trang chủ" để trực tiếp xem các sản phẩm giày mới nhất của Phúc Gia. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mở đại lý bán giày cũng như tìm hiều thêm về những ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của Phúc Gia thì hãy nhấn ngay vào phần "chính sách đại lý".

Hình thức lấy hàng tại các cơ sở bán buôn giày dép hà nội gần đang được các chủ cửa hàng nhỏ, shop online hoặc những người bán buôn nhỏ áp dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những hình thức lấy hàng tại chợ đầu mối hoặc đánh hàng từ nước ngoài. Tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở sỉ giày uy tín thì Phúc Gia luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm khi lấy hàng tại các cơ sở bán buôn giày dép hà nội

Sỉ Giày Hà Nội

Những địa chỉ bán giày dép uy tín tại Hà Nội luôn được các shop bán giày dép săn đón

Địa chỉ bán buôn giày dép hà nội Tại Phúc Gia đảm bảo chất lượng hàng hóa

Với những cơ sở bán buôn giày dép giá rẻ uy tín và chất lượng thì họ luôn có những nguồn hàng cố định với những mặt hàng rất chất lượng. Nguồn gốc hàng hóa của các cơ sở bán buôn thông thường là họ đặt sản xuất theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất, xưởng gia công hoặc là lấy hàng tại những cơ sở nhà máy tận gốc vì thế chất lượng của hàng hóa luôn được kiểm soát không giống như việc bạn lấy hàng tại những chợ đầu mối hay hàng trôi nổi tại những cơ sở không uy tín. Với những lý do đó, Phúc Gia tự hào là địa chỉ sản xuất, kinh doanh uy tín, rất có tiếng tại Hà Nội.

Địa chỉ bán buôn giày dép Phúc Gia Hà Nội đảm bảo giá cả cạnh tranh

Do hàng hóa được lấy tận gốc, không qua các khâu trung gian thế nên khi bạn lấy sỉ giày dép tại các cơ sở bán buôn của Phúc Gia thì luôn có những sản phẩm với giá cả rẻ nhất có thể so với các hình thức lấy hàng khác.

Nếu bạn lấy hàng tại các chợ đầu mối thì bạn sẽ phải trả giá để có được những mặt hàng với giá cả phù hợp nhất. Đôi khi việc lấy hàng tại chợ đầu mối với giá rẻ nhưng lại không được chất lượng như bạn mong muốn.

Nếu lấy hàng với hình thức oder hoặc đánh hàng về Việt Nam tại các cơ sở nước ngoài thì bạn sẽ cần phải làm thủ tục nhập hàng, vận chuyển hàng hóa về trong nước vì vậy sẽ tăng chi phí lên cao và đồng nghĩa với việc đẩy giá thành sản phẩm của bạn lên cao hơn so hoặc là phần lợi nhuận của bạn sẽ giảm đi so với việc lấy hàng tại các cơ sở bán buon giày dép giá rẻ.

Địa chỉ bán buôn giày dép Hà Nội có thể lấy hàng với số lượng tùy ý

Nếu bạn đặt sản xuất hoặc lấy sỉ tại các chợ đầu mối thì bạn cần phải đảm bảo việc lấy hàng với một số lượng tối thiểu thì mới có thể có được giá cả tốt ở mức thấp nhất có thể. Tuy nhiên với số lượng như vậy thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về vốn để lấy đủ số lượng hàng hóa đó. Ngược lại thì việc không lấy đủ số lượng hàng hóa thì bạn có thể bị ép giá cao hoặc với những cơ sở khó khăn hơn thì bạn sẽ không lấy được hàng. Vậy nên với các hình thức như trên thì việc lấy hàng có nhiều khó khăn hơn.

Lấy hàng bán buôn giày dép hà nội tại cơ sở uy tín như Phúc Gia thì bạn có thể lựa chọn mẫu mã cũng như số lượng của mẫu theo nhu cầu của mình. Việc này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Địa chỉ bán buôn giày dép Phúc Gia Hà Nội có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Với những địa chỉ bán buôn giày dép Phúc Gia tại hà nội  bạn sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: Mua hàng với giá rẻ khi mua với số lượng hợp lý, vận chuyển hàng hay tư vẫn về những mẫu hàng hóa giày dép đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây...

Đồng thời trong một năm thì các cơ sở bán buôn giầy dép Phúc Gia ở hà nội thường có những chương trình giảm giá hoặc ưu đãi cho khách hàng nhằm thúc đẩy kinh doanh hoặc đẩy những hàng hóa còn lại trong kho. Bạn có thể tranh thủ những thời gian này để tìm kiếm cho mình những mặt hàng độc đáo với giá cả tốt nhất có thể để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Giày Phúc Gia Cơ sở bán buôn giày dép hà nội chất lượng tốt nhất

Sỉ Giày Phúc Gia

Sỉ Giày Phúc Gia tại hà nội từ lâu là địa chỉ nhập hàng sỉ, lẻ giày dép của rất nhiều người

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vức bán buôn bán lẻ thì Phúc Gia tự hào là đơn vị cung cấp nguồn hàng bán buôn giày dép tại hà nội chất lượng nhất.
  • Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng vì những chất liệu dành để sản xuất giày dép đều được kiểm tra và tuyển chọn với yêu cầu đạt chuẩn.
  • Với dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài thì giày Phúc Gia chính là địa chỉ bán buôn giày dép ở hà nội đem đến cho bạn những sản phẩm thật, chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường.
  • Những sản phẩm giày dép ở địa chỉ bán buôn giày dép tại hà nội có mẫu mã, thiết kế và kiểu dáng vô cùng phong phú. Khi kết hợp với các chất liệu thật thì luôn đem lại cảm giác thoải mái cho ngươi sử dụng hàng ngày.
  • Giày Phúc Gia không chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng mà còn chú trọng vào  những thiết kế đặc biệt tinh tế với giá trị thẩm mỹ cao đem đến sự phù hợp và vẻ đẹp với đôi chân của người dùng.

Xem thêm: Cửa hàng bán buôn - Nguồn sỉ giày dép giá rẻ mà bất cứ tay buôn giày dép nào cũng nên biết

Nói về giá cả thì có lẽ ít địa chỉ bán buôn giày dép hà nội có thể cạnh trang được với các sạp hàng tại các chợ bán buôn giày dép ở hà nội như giày Phúc Gia Lý do là bởi hàng hóa của giày Phúc Gia tự gia công sản xuất hoặc là những sản phẩm được đặt sản xuất với số lượng lớn nhất, thế nên hàng hóa tại đây không qua bất kì khâu trung gian nào, đồng nghĩa với việc không có chi phí phát sinh và cũng đồng nghĩa với việc giá cả được để ở mức thấp nhất có thể so với các địa chỉ bán buôn giày dép tại hà nội khác.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.