Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Làm cách nào để tìm ra nguồn hàng cho người bán buôn giày nữ hiệu quả?

04/11/2019

Vì sao phải tìm nguồn hàng tốt cho người bán buôn giày nữ

Bán buôn giày dép nữ

Lựa chọn nguồn hàng bán buôn giày dép nữ hiệu quả

Với lĩnh vực kinh doanh cho dù là bạn kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa thì vấn đề nguồn hàng luôn là vấn đề mà khiến bạn mất công phải suy nghĩ và thậm chí là cần phải thử nghiệm thì mới có được kết quả cuối cùng. Đối với những người kinh doanh giày dép nữ thì vì sao phải tìm kiếm nguồn hàng tốt:

Nguồn hàng tốt quyết định sự thu hút khách hàng

Với một nguồn hàng tốt bạn sẽ có có những mặt hàng với mẫu mã, thiết kế độc đáo, đi cùng với đó là chất lượng tương xứng. Vậy thì không lý do gì mà bạn của hàng bán sỉ giày nữ của bạn lại không thu hút được khách hàng cả.

Nguồn hàng tốt quyết định lợi nhuận trong kinh doanh

Nếu bạn nhập được nguồn hàng bán buôn giày nữ với giá rẻ thì dĩ nhiên bạn sẽ có nhiều lợi nhuận hơn với những sản phẩm đó sau khi bán ra.

Với một nguồn hàng tốt sẽ bao gồm trong đó là giá cả hợp lý đủ để bạn có thể đem về lợi nhuận tương đối trong kinh doanh. Dĩ nhiên nếu tìm được những mặt hàng càng có nhiều lợi thế cạnh tranh về giá cả thì bạn càng có được phần lợi nhuận sau kinh doanh nhiều hơn.

Nguồn hàng tốt quyết định sự phát triển của mô hình kinh doanh

Khi bạn có nguồn hàng tốt, lượng khách hàng ổn định thì việc bạn phát triển quy mô kinh doanh chỉ là một sớm một chiều.

Những nguồn hàng bán buôn giày nữ mà bạn nên biết?

Nguồn hàng bán buôn giày dép nữ

Để có một nguồn hàng bán buôn giày dép nữ ổn định thì cần đáp ứng rất nhiều yếu tố

Bạn sẽ phải đi tìm kiếm nguồn hàng cũng như hình thức nhập hàng mang lại nhiều ưu điểm và phù hợp với cơ sở của mình nhất.

Hiện nay có hai nguồn hàng để bạn có thể nhập bán buôn giày nữ đó là nguồn hàng trong nước và nguồn hàng nước ngoài.

Với nguồn hàng bán buôn giày nữ trong nước

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng bán buôn giày nữ trong nước tại những địa điểm sau:

Các chợ đầu mối bán buôn bán lẻ giày dép nữ

Thứ nhất là giá rẻ, thứ hai là dễ dàng nhập hàng, thứ bai là không yêu cầu về số lượng. Đó chính là lý do mà chợ đầu mối trở thành địa điểm phổ biến nhất và tiện dụng nhất đối với các dân bán buôn giày nữ nói riêng và các loại hàng hóa nói chung. Tại đây, các sản phẩm giày nữ đẹp có mẫu mã khá đang dạng từ chủng loại đến màu sắc và giá cả nữa.  Một số nguồn hàng giày nữ đẹp trong cả nước như: chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Ninh Hiệp,…

Các cơ sở bán buôn giày dép nữ

Nguồn hàng bán sỉ giày nữ đẹp cho các shop, cửa hàng kinh doanh bán buôn bán lẻ giày dép nữ cũng là một hình thức khá hay được nhiều người kinh doanh áp dụng.  Tuy nhiên nếu nhập hàng tại các cơ sở này thì giá cả thường cao hơn một chút và những mặt hàng thường hạn chế về mẫu mã cũng như thiết kế so với chợ đầu mối bán sỉ giày dép nữ.

Nếu bạn tìm được những cơ sở bán buôn giày dép nữ có xưởng sản xuất hay gia công hoặc họ đặt hàng sản xuấ trực tiếp với số lượng lớn từ các xưởng thì những vấn đề nhược điểm như vừa nêu ở trên mới có thể khắc phục.

Giày Phúc Gia là cơ sở bán buôn giày nữ uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bán buôn bán lẻ giày dép nam nữ. Với những mặt hàng có thể tự gia công hoặc đặt sản xuất tại những thương hiệu giày dép uy tín trong nước thì giày Phúc Gia có giá cả vô cùng cạnh tranh so với các cơ sở bán buôn cũng như những mặt hàng tại các khu chợ đầu mối.

Nguồn hàng bán buôn giày nữ nước ngoài

Với nguồn hàng bán buôn giày nữ nước ngoài bạn có thể tìm kiếm tới thị trường Trung Quốc hay Thái lan là hai thị trường nổi tiếng về ngành công nghiệp giày dép trên thế giới. Đặc biệt là nguồn hàng bán buôn giày dép quảng châu, Trung Quốc.

Với hai hình thức nhập hàng đó là bạn có thể sang tận nơi xem hàng và nhập khẩu về Việt Nam hoặc cách thứ hai đó là oder trực tiếp hàng hóa qua các trang website của nhà sản xuất hay các trang thương mại điện tử.

Thứ nhất, với hình thức sang tận nơi lấy hàng thì người mua có thể tìm mua được những nguồn hàng tận gốc, được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì vậy, đây là hình thức “buôn tận gốc, bán tận ngọn” được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với hình thức này bạn sẽ mất thêm chi phí đi lại, ăn ở cũng như mất thời gian và công sức thế nên hình thức này chỉ dành cho những người có nguồn vốn lớn, có nhiều thời gian cũng như thực sự hiểu về thị trường tại nước ngoài.

Thứ hai, nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử, website của nhà sản xuất. Một hình thức khá hay và tiết kiệm chi phí nhưng chắc chắn bạn sẽ phải lo lắng về chất lượng của hàng hóa khi mua hàng bán buôn giày nữ với hình thức này. Thêm những vấn đề khó khăn nữa mà người mua gặp phải khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử là các vấn đề trong giao dịch và thanh toán. Thêm vào đó, trên các web có quá nhiều shop, xưởng sản xuất nên người mua sẽ rất khó để phân biệt được shop nào là uy tín, shop nào là bán hàng chất lượng.

Xem thêm: Truy tìm cơ sở bán buôn giày dép hà nội giá rẻ nhất

Với những phân tích về vấn đề nguồn hàng trong bán buôn giày nữ trên thì hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng cũng như cách thức nhập hàng thuận lợi và mang đến nhiều ưu điểm nhất. Đừng vội vàng, hãy xem xét thật kĩ trước khi đựt hàng hoặc là mua hàng để có được những mặt hàng chất lượng nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.