Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Giày búp bê – Phong cách cho thời trang phụ nữ hiện đại

20/08/2019

Nguồn gốc của giày búp bê đến từ đâu?

Giày búp bê

Những đôi giày búp bê cổ điển luôn có sức hút rất lớn với phái đẹp

Audrey Hepburn, bạn đã bao giờ nghe đến cái tên này chưa. Một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế kỉ 20 và là diễn viên múa, biểu tượng thời trang thế giới và cũng là người tiên phong khiến cho những đôi giày búp bê trở thành kiểu giày làm điên đảo phái nữ trên toàn thế giới.

Và kể từ đó giày búp bê ngày càng thịnh hàng, cho tới thời điểm hiện tại thì Giày búp bê chính là phong cách được lựa chọn nhiều nhất cho thời trang của những người phụ nữ hiện đại.

Vì sao giày búp bê lại “ lên ngôi “ với phụ nữ hiện đại?

Giày búp bê

Giày búp bê đem lại sự thoải mái

Giày búp bê - Thoải mái, an toàn nhưng không mất đi sự sang trọng

Với đặc điểm, thoải mái, an toàn nhưng không mất đi vẻ sang trọng thì những đôi giày búp bê ngày càng được ưa chuộng hơn với phụ nữ. Những người phụ nữ hiện đại xuất hiện trong mắt chúng ta với phong thái tự tin, linh hoạt và không còn là “ cái bóng “ của đàn ông nữa.

Nếu trước đây phụ nữ chỉ đơn thuần là “ người thầm lặng “ với vai trò là người nội trợ, chăm sóc cho gia đình… thì hiện nay những người phụ nữ của chúng ta ngày càng bận rộn hơn với những công việc của xã hội cũng như sự nghiệp riêng của mình.

Và với phụ nữ hiện đại thì mỗi bước đi của họ luôn cần phải thể hiện sự tự tin, phong thái …. Với giày cao gót hay giày thể thao thì không thể đáp ứng được việc di chuyển nhiều hay thích nghi với mỗi địa điểm mà họ phải tới trong một khoảng thời gian. Nhưng với giày búp bê thì việc thích nghi này hoàn toàn có thể.

Bạn có thể mang giày cao gót đi làm nhưng bạn không thể đi bộ hay đi dạo lâu với giày cao gót nếu như bạn không muốn những đầu ngón chân của mình bị dập rát.

Bạn cũng có thể mang giày thể thao để đi dạo nhưng nếu bạn cần phải có một cuộc hẹn ngay lập tức và cần sự sang trọng thì bạn không thể mang giày thể thao tới những nơi đó được.

Và với những trường hợp như vậy thì giày búp bê chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Giày búp bê mang đến sự thoải mái cho người sử dụng

Giày búp bê (Ballet Flats) theo cách gọi của tiếng Việt, có nguồn gốc từ giày múa bale, là kiểu giày rất linh hoạt và tiện dụng. Bạn có thể thoải mái mang nó đi làm, dạo phố hay đơn giản chỉ là đi ra ngoài vào một ngày đẹp trời. Dù cho bộ sưu tập giày của bạn có phong phú đến như thế nào thì giày búp bê luôn là một sự bổ sung hợp lý.

Giày búp bê dễ dàng kết hợp quần áo, trang phục, phụ kiện

Giày búp bê

Giày búp bê dễ phối đồ

Từ một chiếc váy bánh bèo hay một bộ quần áo thể thao dáng rộng bạn cũng đều có thể kết hợp với giày búp bê.

Điều này chính là thế mạnh của giày búp bê mà khiến cho các cô nàng muốn tiết kiệm chi phí ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Giày búp bê đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu

Giày búp bê – Phong cách cho thời trang phụ nữ hiện đạiGiày búp bê

Các loại giày búp bê

Kể từ khi giày búp bê được phát hiện cũng như cho đến thời gian được sử dụng nhiều thì các hãng thời trang không ngừng chạy đua với nhau để đưa ra những sản phẩm giày búp bê với những thiết bế bắt mắt, thu hút người sử dụng nhiều hơn.

Giày búp bê vải, giày búp bê da, giày búp bê satin…., bước vào một cửa hàng thì bạn chắc chắn sẽ bắt gặp không chỉ là kiểu dáng mà còn là chất liệu khác nhau của những đôi giày búp bê. Việc này có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn dù bạn có là người khó tính đến đâu đi chăng nữa.Giày búp bê, với những ưu điểm của mình thì ngày càng được phụ nữ hiện đại lựa chọn nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo giày búp bê tại đây: https://phucgiagroup.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.