Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Đặc điểm của những đôi Giày xuất khẩu giá rẻ không phải ai cũng biết

25/01/2021

Giày xuất khẩu giá rẻ, mặt hàng vô cùng vô cùng được yêu thích bởi người tiêu dùng Việt Nam trong những năm gần đây. Vì sao những đôi giày xuất khẩu giá rẻ lại được yêu thích đến như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm để nhận biết những đôi giày xuất khẩu xịn xem chúng có sự khác biệt như thế nào so với những đôi giày thông thường nhé!

Giày xuất khẩu giá rẻ

Những đôi giày xuất khẩu giá rẻ luôn hấp dẫn người tiêu dùng

Nguồn gốc của những đôi giày xuất khẩu giá rẻ

Gọi là giày xuất khẩu giá rẻ nhưng không phải vì chúng có chất lượng thấp hơn những đôi giày xuất khẩu thông thường mà được mang tên gọi như vậy đâu.

Thực ra gọi là giày xuất khẩu giá rẻ nhưng thực chất trước kia chúng vẫn là những đôi giày VNXK thông thường và sở dĩ chúng có trên tay người tiêu dùng Việt Nam nhưng mức giá lại rất Việt là bởi đây là những sản phẩm hàng lỗi chỉ 1 chi tiết nhỏ như đường chỉ may không đúng chuẩn, nhãn dán sai vị trí .. và bị nhà đặt hàng trả lại.  

Và như chúng ta đã biết, giày xấu khẩu Việt Nam thường là nhập đến những thị trường khá khó tính thế nên chất lượng của những đôi giày này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng gì đâu. Chúng sẽ gấp vạn vạn lần những đôi giày đang sỉ lẻ và không có nguồn gốc xuất xứ ngoài kia.

Chất liệu giày xuất khẩu giá rẻ

Giày xuất khẩu giá rẻ chính là giày Việt Nam Xuất Khẩu thế nên những chất liệu làm giày dép vẫn là những chất liệu như da bóng, da lộn hay nhung, vải .. khi sờ tay vào bạn cũng cảm nhận thấy độ mịn khác hoàn toàn so với những sản phẩm thông thường khác.

Với giày xuất khẩu giá rẻ được làm bằng chất liệu da thật thì bạn sờ vào sẽ thấy có độ mềm và có mùi đúng mùi da thật; trong khi đó hàng giả gắn mác Việt Nam xuất khẩu lại có da cứng và khi đi vào bạn sẽ thấy hơi cứng, còn khi di chuyển nhiều bạn sẽ thực sự thấy khó chịu, bí bách, ra mồ hôi chân nhiều, thậm chí da chân còn bị tiếp xúc mạnh tới mức có thể gây chảy máu.

Với những sản phẩm giày xuất khẩu giá rẻ có chất liệu từ da lộn hay nhung, chỉ cần nhìn qua bên ngoài bạn sẽ thấy điều khác biệt, khi đưa chân vào giày thì bạn sẽ cảm nhận thấy êm chân hơn và có phần hơi rộng hơn nếu chọn đúng size mà từ trước tới nay bạn vẫn mặc định là mình chỉ đi vừa size đó.

Giày xuất khẩu giá rẻ

Giày xuất khẩu giá rẻ cũng là mặt hàng bị làm giả làm nhái rất nhiều

Nhãn mác giày xuất khẩu giá rẻ

Khác với những đôi giày thông thường thì những đôi giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ sẽ được chú ý hơn về nhãn mác cũng như thương hiệu. Điều này không chỉ là bắt buộc mà còn là đặc điểm để xác định nguồn gốc xuất xứ của những đôi giày. Với những thị trường khó tính như Nhật, Hàn, Mỹ, Pháp .. thì nhãn mác phải đạt tiêu chuẩn của thị trường thì mới được nhập khẩu vào nước họ.

Thông thương phần nhãn mác của giày xuất khẩu giá rẻ sẽ có hai phần là dòng chữ “made in Vietnam” để chỉ sản phẩm được xuất xứ từ đâu; và tiếp đến sẽ là dòng chữ dưới đế giày có ghi MEX, USA, EUR .. để chỉ quốc gia nơi sản phẩm được phép xuất tới.

Màu sắc giày xuất khẩu giá rẻ

Về cơ bản, màu sắc của những đôi giày Việt Nam xuất khẩu sẽ nhìn thật và rõ nét; không chú trọng tới khâu đánh bóng sản phẩm nhiều mà tập trung vào chất lượng nhưng màu sắc sẽ chân thật, trong khi đó nếu là hàng giả VNXK thì sẽ dễ dàng nhận thấy. Nếu bạn không trực tiếp chọn mua giày xuất khẩu giá rẻ tại các cửa hàng mà mua giày online qua các shop trên mạng thì bạn hãy cẩn thận nhé.

Với công nghệ photoshop thì việc biến một con vịt xấu xí thành một con thiên nga xinh đẹp trong thời điểm hiện tại không có gì là khó khăn cả. Vì vậy các chị em hãy cảnh giác cẩn thận với những hình ảnh quá bắt mắt và đẹp đẽ của những đôi giày trên mạng nhé!

Kích cỡ của những đôi giày xuất khẩu giá rẻ

Lưu ý rằng những đôi giày xuất khẩu luôn có kích cỡ lớn hơn những đôi giày thông thường của Việt Nam. Nếu là giày xuất khẩu đi châu Âu hay châu Mỹ sẽ có kích thước tăng thêm 1 size vì cỡ chân của người châu Âu, Mỹ lớn hơn người châu Á; còn khi hàng xuất đi châu Á bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì kích thước bàn chân của người châu Á sẽ same same nha. Vì vậy khi đi mua giày xuất khẩu giá rẻ thì tốt nhất bạn nên mang thử và đi lại vài vòng. Còn nếu mua online thì bạn hãy lựa chọn size nhỏ hơn size thông thường một chút nhé!

Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn Giày nam xuất khẩu giá rẻ ? ưu điểm của chúng là gì?

Giày xuất khẩu giá rẻ là những đôi giày chất lượng cao về mọi mặt nhưng lại có giá cả rất phải chăng nên sẽ là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Thế nhưng cũng chính vì những đặc điểm này mà những nhà buôn giày dép lanh lợi của chúng ta đã lợi dụng nó để bán buôn những đôi giày kém chất lượng giả danh hàng Việt Nam xuất khẩu. Thế nên, hãy ghi nhớ những đặc điểm của những đôi giày Việt Nam xuất khẩu ở trên để lựa chọn cho mình nhưng đôi giày như ý nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.