Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Cửa hàng bán buôn - Nguồn sỉ giày dép giá rẻ mà bất cứ tay buôn giày dép nào cũng nên biết

26/10/2019

Tìm kiếm những nguồn sỉ giày dép giá rẻ là bài toán khi nào cũng gây đau đầu với những người kinh doanh giày dép. Và cửa hàng bán buôn là một nguồn sỉ giày dép giá rẻ mà được rất nhiều người tìm đến.

Vì sao nên lựa chọn cửa hàng bán buôn là nguồn sỉ giày dép giá rẻ?

Cửa hàng bán giày dép

Lựa chọn cửa hàng bán buôn uy tín thì các shop giày dép sẽ không cần phải lo về nguồn hàng ổn định, chất lượng

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

So với việc bạn lựa chọn nguồn sỉ giày dép giá rẻ lại các chợ đầu mối thì việc chọn nguồn sỉ giày dép giá rẻ tại các cửa hàng bán buôn sẽ được đảm bảo về chất lượng hơn. Vì thông thường tại các cửa hàng này họ đã phân khúc thị trường khách hàng và tập trung vào những mặt hàng kinh doanh chủ yếu nào đó. Và đặc biệt vì muốn giữ chữ tín với khách hàng nên họ luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu để có uy tín làm ăn lâu dài.

Đảm bảo giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa

Với những cửa hàng bán buôn thì thông thường họ có đủ giáy phép kinh doanh cũng như các chứng từ và giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thế nên khi mua hàng ở đây bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc của hàng hóa.

Số lượng tùy thuộc theo quy mô của bạn

Không giống như việc bạn đặt hàng sản xuất tại cac xưởng hoặc nhập hàng từ các thị trường nước ngoài về Việt Nam mà với nguồn sỉ giày dép giá rẻ từ các cửa hàng bán buôn bạn có thể lựa chọn cho mình những mặt hàng theo yêu cầu với số lượng tùy theo quy mô cũng như hình thức kinh doanh và số vốn bạn bỏ ra. Tất nhiên, vẫn sẽ có những chính sách ưu đãi hơn dành cho các khách hàng “Vip” của cửa hàng nhé!

Có chế độ chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Đó là những chiến dịch kinh doanh mà các cửa hàng bán buôn đưa ra để thu hút khách hàng của mình. Bạn nên tận dụng những chính sách này để thu lại phần lợi  nhuận cho mình được nhiều nhất.

Có chế độ bảo hành sản phẩm bán ra

Với các cửa hàng bán buôn họ sẽ đảm bảo hàng hóa từ việc vận chuyển đến việc bảo hành những sản phẩm của họ khi đã bán cho khách hàng sử dụng nếu là lỗi do cửa hàng hoặc do nhà sản xuất.

Một số lưu ý khi chọn cửa hàng bán buôn làm nguồn sỉ giày dép giá rẻ

Cửa hàng bán buôn giày dép

Với những cửa hàng bán buôn giày dép của phúc gia thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu

Mẫu mã, thiết kế bị phụ thuộc vào cửa hàng giày dép bán buôn

Thật ra ở tại các cửa hàng bán buôn thì họ thường tập trung vào một mặt hàng chủ yếu thế nên có thể bạn sẽ bị hạn chế về mẫu mã và thiết kế, đồng thời sẽ bị phụ thuộc vào những mặt hàng sẵn có tại các cửa hàng bán buôn nếu lựa chọn nguồn sỉ giày dép giá rẻ này.

Xem thêm: Làm gì khi vốn ít nhưng vẫn muốn bán buôn giày dép nữ hiệu quả?

Giá cả có thể cao hơn một số nguồn sỉ giày dép giá rẻ khác

Chắc chắn rằng nếu thông qua các cửa hàng bán buôn thì bạn sẽ phải mua hàng giá cao hơn so với các chợ đầu mối hay việc đặt sản xuất tại các xưởng sản xuất hay lấy hàng từ nước ngoài.

Nếu bạn không thích sự lộm nhộm tại các khu chợ đầu mối, cũng không muốn thông qua các cửa hàng bán buôn mà lại chưa có điều kiện để đặt sản xuất hoặc nhập hàng từ nước ngoài thì một phương án tối ưu cho bạn đó là tìm đến các công ty phân phối hàng.

Vẫn đảm bảo những ưu điểm khi bạn nhập hàng giống như tại các cửa hàng bán buôn. Thế nhưng đặc biệt tại các công ty phân phối họ có những chính sách để quảng bá và kinh doanh sản phẩm, đảm bảo phần đầu ra hàng hóa của bạn. Hơn nữa vì quy mô kinh doanh lớn nên giá cả cũng rất phải chăng chưa kể đến những công ty phân phối sở hữu những xưởng sản xuất hay xưởng gia công riêng thì giá cả lại càng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Phúc Gia là một đơn vị chuyên cung cấp sỉ giày dép chất lượng tốt giá thành phải chăng trên khắp toàn quốc. Với ưu điểm nằm ở phần chất lượng của sản phẩm cùng với những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thì Phúc Gia tự tin là nguồn sỉ giày dép đẹp giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ sỉ giày Phúc Gia để biết thêm thông tin: https://sigiayphucgia.com

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.