Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Những chỗ lấy sỉ giày dép cực hot bạn không thể bỏ qua

04/11/2019

Chợ đầu mối – Chỗ lấy sỉ giày dép

Chỗ lấy sỉ giày dép

Chợ đầu mối là một trong những chỗ lấy sỉ giày dép truyền thống

  • Chợ đầu mối - Chỗ lấy sỉ giày dép ở hà nội : chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp....
  • Chợ đầu mối - Chỗ lấy sỉ giày dép ở tphcm : chợ Tân Bình, chợ An Đông...

Nguồn hàng của các khu chợ này chủ yếu được lấy từ những chợ đầu mối hay xưởng sản xuất Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp giày dép trong nước.

Ưu điểm của chỗ lấy sỉ giày dép này là mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều màu sắc và giá cả lại vô cùng phải chăng cho bạn chọn lựa lấy hàng

Nhược điểm nữa của việc lấy hàng tại các chợ đầu mối là hàng trong chợ tràn lan, mẫu mã quá phổ thông không có sự khác biệt nên hàng hóa sẽ không có tính cạnh tranh cao. Hơn nữa, các mặt hàng cũng bày bán lẫn lộn với nhau, nếu không thực sự hiểu biết về giày dép bạn có thể chọn phải hàng kém chất lượng, mẫu mã cũ, hàng xấu… với giá cắt cổ. Thông thường đến với các chợ đầu mối, chỗ lấy sỉ giày dép thì bạn sẽ phải tự khảo giá rồi mặc cả, trả giá để có được những sản phẩm tốt nhất.

Nhập hàng nước ngoài – Chỗ lấy sỉ giày dép

Thị trường hàng nhập tại Việt Nam trừ một số mặt hàng có thương hiệu cao cấp ra thì có 2 nguồn hàng cơ bản thường gặp là hàng nhập từ Trung Quốc và Thái Lan.

Ưu điểm hàng nhập là bạn sẽ có nhiều kiểu khác biệt, thu hút khách hàng và sức cạnh tranh lớn hơn so với việc bạn lấy hàng tại các chợ đầu mối. Thế nhưng khi lấy hàng nhập thì bạn sẽ cần phải lưu ý đến số lượng hàng nhập phải đạt yêu cầu của cơ sở nước bạn., thêm một điều cần phải lưu ý nữa là việc vận chuyển hay thủ tục giấy tờ nhập hàng về trong nước là khá phức tạp nên bạn sẽ cần có một khoảng thời gian nhất định và đôi khi còn gặp nhiều rủi ro trong quá trình lấy hàng.

Các cửa hàng Việt Nam xuất khẩu – Chỗ lấy sỉ giày dép

Là một trong những chỗ lấy sỉ giày dép rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nguồn gốc của loại giày dép này là hàng lỗi không đáp ứng được tiêu chuẩn của một số thị trường khó tính.Tuy nhiên về chất lượng và mẫu mã thì vẫn thuộc loại hàng cao cấp hơn so với các loại giày dép ngoài chợ.

Các cửa hàng bán buôn – Chỗ lấy sỉ giày dép

Chỗ lấy sỉ giày dép

Lựa chọn chỗ lấy sỉ giày dép uy tín tại các thành phố lớn

Bạn ở xa và không có đủ điều kiện để đến tận nơi với giá tận gốc thì bạn có thể lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn giày dép có thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường để lấy hàng giày dép về bán.

Với cách thức lấy hàng từ chỗ lấy sỉ giày dép này thì bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cũng như mua bán hơn để nhập hàng tuy nhiên bạn lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng bán buôn sẵn có. Đồng thời, giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối một chút. Nhưng bạn sẽ không bị ép về số lượng. Bạn cũng sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi hay bảo hành, đổi trả hàng lỗi, việc mà bạn sẽ không bao giờ được đảm bảo khi lấy hàng tại các chợ đầu mối hay lấy hàng nhập nước ngoài.

Xem thêm: Tổng hợp các chợ đầu mối bán buôn giầy dép ở hà nội

Giày Phúc Gia là thương hiệu bán buôn giày dép số 1 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc thì giày... tự hào là chỗ lấy sỉ giày dép chất lượng với giá cả phải chăng. Truy cập vào website để nhận được sự tư vấn về những mẫu giày dép đang hót nhất thị trường cũng như tư vấn đặt hàng, mua hàng với giá cả tốt nhất.

Các xưởng gia công, sản xuất – Chỗ lấy sỉ giày dép

Ưu điểm của việc lấy hàng từ các xưởng gia công, sản xuất giày dép đó là bạn sẽ có được những mặt hàng như yêu cầu, sức cạnh tranh cao và thu hút được khách hàng hơn vì sự độc đáo của sản phẩm.

Thế nhưng việc đặt hàng tại các xưởng gia công, nơi lấy giày dép giá sỉ cần phải có một số vốn để lấy một lượng hàng nhất định thì cơ sở sản xuất mới đáp ứng cung cấp hàng cho bạn. Với những cơ sở bán lẻ nhỏ hoặc chủ cửa hàng, người bán giày dép online thì chỗ lấy sỉ giày dép này là không hợp lý và đem lại nhiều bất cập.

Một số chỗ lấy sỉ giày dép trên là nơi cung cấp nguồn hàng mà bạn không nên bỏ qua nếu như đang có ý định kinh doanh giày dép. Tuy nhiên hãy cân nhắc về quy mô kinh doanh của mình để lựa chọn những hình thức cũng như nguồn hàng tốt nhất. Và xem xét thật kĩ trước khi muốn nhập hàng hóa tại bất cứ chỗ lấy sỉ giày dép nào. Chúc các bạn thành công với công việc kinh doanh của mình.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.