Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Tìm hiểu về chợ An Đông - Địa chỉ Sỉ giày dép cao cấp

11/10/2019

Tìm kiểm nguồn hàng sỉ giày dép tại các khu chợ đầu mối là hình thức mà các nhà buôn của chúng ta vẫn thường áp dụng. Và với mặt hàng sỉ giày dép cao cấp thì địa chỉ được tin tưởng đó là chợ đầu mối An Đông.

Chợ An Đông – Địa chỉ sỉ giày dép cao cấp

Chợ An Đông có vị trí nằm tại số 34-36 An Dương Vương, phường 9, Quận 5, mặt sau là đường Hùng Vương. Hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu. Chợ An Đông hình thành từ năm 1951 và được xây dựng kiên cố lại năm 2004. Nằm trong trung tâm thương mại An Đông có diện tích 25000 mét vuông.

Có thể nói đây là khu chợ đầu mối, chợ sỉ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh về mặt hàng giày dép cũng như thời trang. Với gần 1000 kiot, mặt hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thiết kế... có thể bạn sẽ bị ngợp hoặc cảm thấy hoa mắt với lần đầu tiên đến với khu chợ này.

Những điều cần biết về lấy sỉ giày dép cao cấp tại chợ An Đông

Sỉ giày dép chợ An Đông

Sỉ giày dép chợ An Đông

Nguồn gốc hàng hóa từ chợ An Đông – địa chỉ sỉ giày dép cao cấp

Nguồn gốc hàng hoa tại chợ An Đông lên đến 80% là hàng ngoại nhập và một phần là từ các xưởng sản xuất trong nước.

Hàng Quảng Châu – Trung Quốc và hàng Thái Lan chiếm phần lớn số lượng hàng hóa tại khu chợ đầu mối này. Mẫu mã ở đây rất đa dạng, phong phú về màu sắc và chủng loại, giá thành khá tốt, chất lượng cao. Nhìn chung dù có nhiều phân khúc giá khác nhau, nhưng chất lượng giày dép tại An Đông hơn hẳn các chợ đầu mối khác: chợ Tân Bình, Chợ Đồng Xuân… thế nên chợ An Đông được xem là chợ đầu mối bỏ sỉ giày dép cao cấp.

Cách tìm được mối lấy sỉ giày dép cao cấp tại chợ An Đông

Nếu bạn có người quen tại chợ hoặc có thể nhờ những người có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm mối lấy sỉ giày dép cao cấp đi cùng là việc tuyệt vời vô cùng. Bở tuy là mối bỏ sỉ nhưng giá cả tại chợ An Đông lại vô cùng phức tạp và bạn có thể bị ép giá là chuyện khá bình thường vẫn diễn ra hàng ngày tại chợ An Đông.

Nếu bạn chưa tìm hiểu được hết về ngôi chợ này thì tốt nhất bạn nên “ khảo giá “ tại nhiều cửa hàng khác nhau về cùng một mặt hàng để đưa ra đánh giá cũng như nhận định đúng nhất có thể. Đừng vì cả nể mà không dám dò giá, luôn làm việc trên nguyên tắc “thuận mua vừa bán”, không được thì đi chỗ khác :). Hết sức cẩn thận bởi vì khi gặp khách lạ họ có thể chào bán một vài mẫu với giá rất thấp nhưng nếu bạn chọn những mẫu khác thì mức giá sỉ giày dép cao cấp lại cao hơn hẳn. Bạn phải dò giá để tránh những chiêu câu khác này.

Những cửa hàng bên trong có thể tốt hơn bên ngoài. Thực ra đây là một đánh giá chủ quan và không phải với cửa hàng nào cũng đúng. Tuy nhiên, thông thường do nhiều lần sửa chữa, mở rộng nên các cửa hàng bên trong thường là lâu năm, làm ăn uy tín, có nhiều khách hàng,họ không cần thuê ra bên ngoài. Ngược laị trong nhiều năm về đây thì các của hàng bên ngoài đa số là các con buôn mới vào nghề, cần mặt tiền để tìm khách hàng hoặc dân từ xứ mở rộng kinh doanh. Thêm nữa là những của hàng tại mặt tiền thì họ phải trả chi phí mặt bằng khá cao, theo kinh nghiệm mình thấy thì giá sỉ giày dép cao cấp của họ cũng cao hơn khoảng 4-5k/đôi, tuy không nhiều nhưng với số lượng lớn và thời gian lâu dài thì đây sẽ là một khoản khá khá mà bạn tiết kiệm được cho những việc khác.

Sỉ giày dép chợ An Đông

Chợ An Đông là nơi rất nhiều tay buôn giày dép tìm tới

Không nên thanh toán 100% đơn hàng, chỉ nên cọc một phần đưới 50%. Nếu làm ăn lần đầu với nhau thì để đảm bảo cho chất lượng cũng như vận chuyển hàng hóa được thuận lợi thì bạn chỉ nên thanh toán 50% giá trị đơn hàng và thanh toán nốt số còn lại khi nhận được đủ hàng tại cở sở của mình. Lấy sỉ giày dép cao cấp tại chợ An Đông dễ nhưng lại khó vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đặt mua để tránh những rủi ro không đáng có trong kinh doanh của mình.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.