Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Bật mí những cách thức lấy sỉ giày dép Quảng Châu của tay buôn sành sỏi

12/12/2020

Giày dép hàng Quảng Châu là mặt hàng vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì vậy cách nhà kinh doanh tại Việt Nam luôn luôn đi tìm kiếm nguồn hàng và những cách thức để lấy sỉ giày dép quảng châu. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về những cách thức lấy sỉ giày dép quảng châu một cách tốt nhất.

Những cách thức lấy sỉ giày dép quảng châu một cách tốt nhất hiện nay

sỉ giày dép quảng châu

Sỉ giày dép Quảng Châu là con đường nhiều người buôn bán giày dép lựa chọn

Lấy sỉ giày dép quảng châu trực tiếp tại các chợ chuyên sỉ  giày dép Quảng Châu

Nếu bạn có thể sang xem và lấy sỉ giày dép quảng châu tại các chợ đầu mối thì không gì có thể tốt hơn nữa. Việc xem tận mắt sẽ giúp bạn đánh giá được những thiết kế, mẫu mã trên thị trường cũng như nắm bắt được giá cả trên thị trường như thế nào.

Một số chợ đầu mối bạn có thể lấy sỉ giày dép quảng châu trực tiếp là:

  • Chợ Xing Hao Pan, địa chỉ: 37  Zhan Xi Lu, Quảng Châu, gần ga tàu Quảng Châu
  • Chợ Metropolis Shoes city, địa chỉ: đường Jiefang nan Lu , đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza

Đặc điểm chung là 2 chợ trên có đa dạng loại giày dép, mẫu mã đẹp với giá sỉ rẻ.

  • Chợ giày Âu Lục, địa chỉ: toà nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây.

Nếu bạn đang hoặc sẽ hướng tới kinh doanh giày da, thì đây là khi chợ đầu mối mà bạn không nên bỏ qua. Chợ giày Âu Lục chuyên bán sỉ giày dép Quảng Châu chủ yếu là chất liệu da với các chủng loại và mẫu mã khác nhau.

Tuy nhiên với cách thức lấy sỉ giày dép quảng châu trực tiếp tại các chợ đầu mối thì bạn sẽ phải hiểu biết rõ được những khu chợ này về hình thức lấy hàng, vận chuyển, đường đi lối lại và đặc biệt là bạn nên có một chút hiểu biết về tiếng Trung Quốc nhé.

Lấy sỉ giày dép quảng châu bằng cách oder trên các trang thương mại điện tử

Nếu bạn không thể sang trực tiếp từ các chợ đầu mối để xem và lấy hàng trực tiếp thì oder hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng là một cách hay. Tuy nhiên với cách thức lấy sỉ giày dép quảng châu này thì bạn nên lưu ý việc nắm rõ được cách thức cũng như những chính sách của các trang thương mại điện tử này để tránh việc nhầm lẫn hoặc xảy ra vấn đề gì khi đặt hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi lấy sỉ giày dép Quảng Châu - Ổn định, hiệu quả, giá thành phải chăng

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu trên các website Taobao, Alibaba, 1688, hay Tmall… Hải Tàu tổng hợp các link xưởng các shop uy tín cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng phù hợp.
Lấy sỉ giày dép quảng châu qua các dịch vụ order hàng Quảng Châu

Để tự nhập hàng Trung Quốc qua các web Alibaba, 1688, Taobao hay Tmall chắc chẳn bạn là một người hiểu biết về công nghệ, hiểu biết về các vấn đề thanh toán trực tuyến, vận chuyển hàng Trung Quốc… Tuy nhiên, với những người không tiếp xúc nhiều với các dịch vụ đặt hàng Online, bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi đặt mua hàng hoá trên các web nước ngoài. Và điều mà bạn sẽ cần đến chính là bên trung gian giúp bạn đặt hàng qua các trang thương mại điện tử đó. Lưu ý rằng bạn nên trao đổi rõ với bên dịch vụ về mong muốn cũng như nhu cầu của bạn về việc lây sỉ giày dép quảng châu để không bị nhầm lẫn khi đặt hàng.

Sỉ giày Quảng Châu

Sẽ rất khó khăn để lấy sỉ giày dép Quảng Châu hiệu quả đối với những người chưa có kinh nghiệm

Nếu những cách thức lấy sỉ giày dép quảng châu với bạn vẫn còn những khó khăn không thể giải quyết được thì bạn nên tìm đến với những nhà bán buôn giày dép tại thị trường Việt Nam. Hiện nay thị trương giày dép của Việt Nam cũng không thua kém gì các nhà sản xuất Trung Quốc. Với công nghệ sản xuất hiện đại và luôn cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới thì những sản phẩm giày dép của các xưởng sản xuất giày trong nước cũng như tại các địa chỉ bán buôn cũng không thua kém gì các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tham khảo địa chỉ bán buôn giày dép sỉ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng tại Phúc Gia. Thương hiệu giày dép số 1 tại Việt Nam. Nếu bạn muốn đặt hàng online thì hãy truy cập vào: https://sigiayphucgia.com/ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn từ A đến Z nhé.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.