Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Bí quyết để shop dép nam bán hàng lợi nhuận nhất khi mua giày sỉ tại Phúc Gia

14/09/2020

*Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng nhấn vào "trang chủ" để trực tiếp xem các sản phẩm giày mới nhất của Phúc Gia. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mở đại lý bán giày cũng như tìm hiều thêm về những ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của Phúc Gia thì hãy nhấn ngay vào phần "chính sách đại lý".

Buôn bán giày dép mở shop dép nam là hình thức kinh doanh mà nhiều người đang thực hiện cũng như đang hướng tới. Thế nhưng bởi vì có quá nhiều người hướng tới lĩnh vực này nên việc cạnh tranh cũng như kinh doanh có hiệu quả, lợi nhuận tốt là việc không hề đơn giản chút nào. Một số kinh nghiệm sau có thể sẽ giúp ích cho việc kinh doanh shop dép nam của bạn chăng.

Dép nam đẹp

Những đôi dép nam đẹp luôn mang lại thoải mái cho người sử dụng

Tìm nguồn hàng cho shop dép nam chất lượng, giá rẻ

  • Nguồn hàng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh của bất cứ sản phẩm hay ngành nghề nào đi chăng nữa.
  • Nguồn hàng cho shop dép nam chất lượng, giá rẻ chính là ưu điểm để cạnh tranh, chính là nguồn để đem đến lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn.
  • Hơn thế nữa nếu bạn tìm được nguồn hàng rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư cho sản phẩm luôn là một khoản phí lớn hàng tháng.
  • Hiện nay, thông thường các shop dép nam sẽ nhập giày từ các đại lý đổ buôn, xưởng giày hoặc lấy hàng Quảng Châu về bán. Tuy nhiên với mục đích tăng lợi nhuận thì nhiều chủ shop dép nam đã tìm đế những xưởng gia công trực tiếp để đặt hàng hoặc lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất để giảm chi phí.
  • Rẻ nhưng phải có chất lượng tốt, đó luôn là 2 yếu tố đi song hành với nhau. Thế nên việc tìm nguồn hàng cho shop dép nam giá rẻ chưa đủ mà quan trọng sản phẩm phải chất lượng, mẫu mã đúng với xu hướng thịnh hành thì việc kinh doanh của bạn mới nhanh chóng, không bị tồn đọng hay mất thêm chi phí cho những hàng hóa không bán được, tồn kho.

Phát triển các chiến dịch kinh doanh và marketing

Việc này bạn cần làm mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là trước khi đi vào kinh doanh shop dép nam bạn đã phải có một chiến lược kinh doanh hợp lý cho 6 tháng gần nhất thì khi đi vào làm ăn bạn mới không gặp phải bỡ ngỡ. Hơn thế nữa việc nghiên cứu kinh doanh cũng nhưu chiến dịch marketing theo từng thời điểm thích hợp sẽ thúc đẩy việc bán hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Những chiến dịch sale hay chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng... Sẽ luôn luôn cần được nghiên cứu kĩ cũng như thực hiện theo những hình thưc hiệu quả nhất nhưng đồng thời cũng phải tiết kiệm chi phí nhất thì mới có ích cho shop dép nam đẹp của bạn.

Xem thêm: Truy tìm cơ sở bán buôn giày dép hà nội giá rẻ nhất mang tên Phúc Gia

Đa dạng đối tượng khách hàng của shop dép nam

Thực ra việc đa dạng khách hàng cũng là một con dao hai lưỡi đối với việc kinh doanh shop bán dép nam của bạn. Vì khi đa dạng khách hàng thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng cũng như tệp khách hàng của bạn cũng sẽ tăng lên nhiều lần thế nhưng nếu bạn đa dạng khách hàng thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nhập nhiều hàng hóa hơn và vốn để đưa vào kinh doanh cũng cần nhiều hơn. Thế nên hãy cần nhắc việc này cho thật kĩ trước khi thực hiện nhé.

Tiết kiệm mọi chi phí không cần thiết khi kinh doanh shop dép nam

Chi phí lớn khiến cho lợi nhuận bị giảm sút đó là điều đương nhiên. Chính vì vậy, khi bắt tay vào kinh doanh thì các shop dép nam cần cân nhắc cũng như tiết kiệm tối đa những chi phí bỏ ra để có được lơi nhuận như mong muốn.

Một số chi phí bạn có thể cân nhắc như:

  • Chi phí mặt bằng: lựa chọn mặt bằng hợp lý và thuận lợi cho kinh doanh, không nên vì hình thức mà lãng phí đó chính là tiêu chí để lựa chọn.
  • Nhập hàng có kế hoạch: không ồ ạt, không nhập hàng cũ.... và nghiên cứu kĩ trước khi nhập hàng.
  • Chi phí thuê nhân viên: tránh tình trạng thuê quá nhiều nhân viên, nhân viên ngồi chơi không có việc sẽ làm bạn mất một khoản chi phí không nhỏ.
  • Chi phí quảng cáo: tối ưu quảng cáo để tiết kiệm chi phí nhất có thể, phát triển những kênh quảng cáo 0 đồng có hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn.  

Dịch vụ khách hàng của shop dép nam chuyên nghiệp tại Phúc Gia

dép nam đẹp

Dép nam đẹp là mặt hàng được săn đón trên thị trường từ lâu

Việc có bán được hàng hay không thì không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm hay giá thành mà còn phụ thuộc rất lớn vào dịch vụ khách hàng của bạn. Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn đúng và hợp lý thì việc bán được hàng là điều đương nhiên. Và nếu như CSKH tốt thì khác hàng sẽ trở thành khách hàng thân thiết mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn. Và Phúc Gia  từ lâu luôn hoàn thanh nhiệm vụ đó thật sự xuất sắc.

Trên đây là một số lưu ý trong kinh doanh shop dép nam, hãy lưu ý và tìm hiểu để việc kinh doanh của bạn phát triển tốt nhé.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.