Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Cách bảo vệ những đôi giày nam đẹp thể thao không phải ai cũng biết

24/10/2020

Giày thể thao, giày nam đẹp thể thao hay bất cứ loại giày dép nào muôn được sạch sẽ, luôn giữ gìn được chất lượng thì đòi hỏi người sử dụng phải biết bảo vệ chúng trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Bảo vệ giày nam thể thao

Bảo vệ giày nam thể thao là điều vô cùng cần thiết với những ai yêu giày

Bảo vệ giày nam đẹp thể thao trước những yếu tố thời tiết

Nắng, mưa hay khí hậu thời tiết khắc nghiệt đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng những đôi giày thể thao của bạn. Nếu nắng hay nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến chất liệu làm giày, nếu gặp trời mưa hay dính nước thì giày có thể bị phá phom dáng.... những tác nhân thời tiết bất thường cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến những đôi giày nam đẹp thể thao mà bạn đang sử dụng. Vì thế nếu có thể hãy ngăn chặn việc thời tiết ảnh hưởng đến đôi giày của bạn bằng cách hạn chế để chúng tiếp xúc với nhiệt độ cao hay nước mưa. Nếu đang sử dụng mà gặp trời mưa bất ngờ thì bạn có thể bọc những đôi giày của mình vào túi nilong để chúng không bị ướt.

Bảo vệ giày nam đẹp thể thao trước những yếu tố gây lực mạnh

Giày thể thao được xem là những đôi giày có thể chịu lực hay những tác động của bên ngoài tốt nhất trong tất cả các loại giày dép. Thế nhưng không phải vì như vậy mà bạn có thể xem nhẹ việc bảo vệ chúng trước những áp lực này.

Nếu giày nam đẹp thể thao vô tình bị va chạm mạnh hay bị vật nặng đè ném thì bạn hãy nhanh chóng cho giấy hay nhưng vật định hình giày chuyên dụng vào trong lòng giày để chúng không bị biến dạng phom giày.

Bảo vệ giày nam đẹp thể thao với những vật sắc nhọn

Những vật sắc nhọn như dao, kéo hay những thứ tương tự không chỉ là dễ dàng làm cho giày nam đẹp thể thao của bạn bị trầy xước mà chúng cũng có thể làm rách giày hay đam thủng đế giày một cách rất đơn giản. Vì thế hãy để giày của bạn tránh xa những vật đó.

Bảo vệ giày nam đẹp thể thao với những vết bẩn

Trong quá trình sử dụng giày nam đẹp thể thao không thể tránh khỏi những vết bẩn, ố hay những thứ tương tự làm cho đôi giày của bạn không còn được sạch sẽ như ban đầu. Với những thứ như vậy nếu để chúng lâu ngày thì chúng không chỉ làm hỏng bề ngoài của những đôi giày mà còn làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của những đôi giày mà bạn yêu quý. Vì vậy nếu có thể thì hãy vệ sinh chúng ngay sau mỗi lần sử dụng còn nếu không thì hãy vệ sinh chúng định kỳ.

Xem thêm: Bí quyết bảo quản giày da nam thời trang cực kỳ hiệu quả

Một số cách vệ sinh giày nam đẹp thể thao:

Bảo vệ giày nam thể thao

Đến với Phúc Gia, bạn sẽ luôn có những mẹo bảo quản giày dép hữu hiệu nhất

  • Dùng khăn mềm ẩm để loại bỏ bụi bẩn cũng như các vết bẩn dễ bay.
  • Dùng khăn ẩm tẩm cồn để vệ sinh giày thể thao với những vết bẩn cứng đầu hơn hay vết ố.
  • Dùng gôm tẩy để vệ sinh trên giày thể thao trắng: Do tính chất cao su hoặc PU của đế giày và cục tẩy giống nhau nên các vết bẩn sẽ bị cục tẩy lấy đi. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những đôi giày trắng có ít vết bẩn, không thể làm mới hoàn toàn những vết bẩn có vết trầy sâu.
  • Dùng kem đánh răng xóa các vết trầy trên đế giày: Đế giày thể thao thường được làm bằng cao su nên bạn có thể làm sạch chúng ằng kem đánh răng một cách dễ dàng. Bạn có thể dùng kem đánh răng thoa lên vết bẩn để khoảng 2 đến 3 phút, sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ vệ sinh.
  •  Khử mùi hôi của giày với phấn rôm em bé hoặc than hoạt tính: Đối với những đôi giày không thể tháo rời miếng lót để phơi hoặc với giày da, bạn chỉ cần cho một ít phấn rôm hay bột than hoạt tính vào trong giày nam đẹp thể thao và để qua đêm. Phấn rôm sẽ hút ẩm từ bàn chân và giúp giày không bị bốc mùi, đồng thời giúp lót giày không bị rít khi mang.
  •  Sử dụng banking soda làm sạch giày thể thao vải: Pha loãng bột banking soda với nước và dùng bàn chải đánh răng để làm mới mặt ngoài của giày.

Có nhiều cách để bảo vệ những đôi giày nam đẹp thể thao bạn hãy lưu ý để giày của mình luôn đẹp như mới nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.