Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Bí quyết bảo quản giày da nam thời trang cực kỳ hiệu quả

24/12/2019

Bảo quản giày da nam thời trang là cách tốt nhất để bạn giữ gìn những đôi giày của mình bền đẹp và luôn như mới.

Một số lưu ý để bảo quản giày da nam thời trang

Bảo quản giày da nam thời trang

Bảo quản giày da nam thời trang là việc bắt buộc nếu bạn sở hữu một đôi giày da nam cao cấp đấy

Làm sạch bề mặt giày da nam thời trang

Bạn có thể lau sạch bùn đất bám trên giày bằng vải mềm hoặc khăn ẩm và để khô tự nhiên, việc này giúp ngăn hình thành nên những đốm bẩn trên mặt da khi khô.

Nếu giày da bị những vết ố không thể lau sạch thì bạn có thể dùng dung dịch chuyên xụng xịt lên bề mặt rồi chà bằng vải mềm thì những vết bẩn đó sẽ nhanh chóng được cuốn đi.

Làm khô giày da nam thời trang

Với những đôi giày bị ươt mưa hoặc vô tình dính nước khi bạn di chuyển thfi việc của bạn đó là nhanh chóng làm khô chúng khi trở về nhà.

Hãy để giày da khô tự nhiên ở những nơi thoáng mát, tuyệt đối không vì mất kiên nhẫn vì muốn giày mau khô mà dùng máy sấy hay để cạnh lò sưởi để đốt cháy giai đoạn. Điều đó chẳng khác nào bạn đang muốn làm giảm tuổi thọ hay vứt bỏ đôi giày da của mình vì nhiệt độ cao sẽ làm biến dạng form giày, khiến nó nhăn nhúm, phồng rộp xấu xí. Bạn có thể sử dụng quạt máy như một trợ thủ đắc lực để giày mau khô. Bạn có thể nhét vào đó giấy báo vo viên, đây là một cách hay để hỗ trợ việc rút ẩm từ đôi giày.

Bảo quản giày da nam thời trang

Khi bạn không còn sử dụng hay ít sử dụng những đôi giày da nam thời trang thì hãy tìm cho chúng một vị trí để bảo quản cho thật tốt. Yêu cầu vị trí để bảo quản những đôi giày da nam thời trang đó là nhiệt độ khoảng 25 -27 độ C, thông thoáng không bị ẩm thấp, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Và nếu như bạn có những chiếc hộp riêng để đựng giày thì thật la tuyệt vời còn nếu không thì bạn hãy dùng những chiếc túi ni lông để bọc những đôi giày da nam thời trang của mình lại để tránh những tác động từ bên ngoài như: mối mọt, vi khuẩn, bụi bẩn... những tác nhân đó sẽ nhanh chóng làm hỏng đôi giày yêu quý của bạn.

Xem thêm: Phải làm gì để đi giày nam cho mùa hè không hôi chân?

Bảo quản giày da nam thời trang đúng là quan trọng để giữ gìn những đôi giày da sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên việc bảo quản của bạn sẽ không được như mong muốn cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như bạn chọn mua phải một đôi giày da nam thời trang kém chất lượng. Chính vì thế việc chọn mua giày da nam thời trang rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo quản giày.

Cách chọn giày da nam thời trang như thế nào?

Bảo quản giày da nam thời trang

Bảo quản giày da nam thời trang, giúp những đôi giày luôn như mới

Chọn những đôi giày da nam thời trang làm từ da thật

Những đôi giày làm từ da thật bao giờ cũng sẽ có chất lượng tốt và đảm bảo hơn đó là điều chắc chắn và quá hiển nhiên không có gì phải bàn cãi. Để chọn được những đôi giày da nam thời trang thì bạn nên thử và xem xét chất liệu da giày trước khi mua.

Chọn những đôi giày da nam thời trang có phần đế chắc chắn

Phần đế giày rất quan trọng, nếu bạn muốn an toàn trên mỗi bước chân khi di chuyển thì hãy lựa chọn những đôi giày có phần đế chắc chắn. Tốt nhất nên chọn giày da nam thời trang có đế cao su cao cấp, vừa êm ái lại vừa chắc chắn vì có độ ma sát cao.

Chọn những đôi giày da nam thời trang có thiết kế hợp lý

Những đôi giày chất lượng thấp hay làm giả, làm nhái thường có thiết kế không hợp lý dẫn đến bạn sẽ bị đau chân hoặc không thoải mái khi đi lại. Với những đôi giày tốt thì sẽ ngược lại. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái như không khi đi trên những đôi giày da nam thời trang có thiết kế hợp lý.

Một số lưu ý trên có thể giúp bạn lựa chọn cũng như bảo quản được giày da nam thời trang thật tốt để sau quá trình bảo quản bạn vẫn có những đôi giày như mới để sử dụng.

Đến với giày Phúc Gia để được lựa chọn những đôi giày da nam thời trang nam tốt nhất cho bàn chân của bạn:

Phúc Gia - Thương hiệu giày số 1 tại Việt Nam

  • Chất liệu giày đảm bảo tuyệt đối
  • Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng giày
  • Thiết kế và mẫu mã đa dạng để bạn có thể lựa chọn
  • Giá cả lại vô cùng phải chăng

Nếu bạn ở xa thì hãy liên hệ với Phúc Gia qua hotline: 0987.305.305 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.