Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

Bí quyết quan trọng giúp bạn an tâm khi đi giày sandal đế xuồng

24/12/2019

Những đôi giày sandal nữ đế xuồng chưa bao giờ hết được ưa chuộng với các cô gái thời trang của chúng ta kể từ khi chúng ra đời cho đến nay.

Đặc điểm của những đôi giày sandal đế xuồng là gì?

Giày Sandal đế xuồng

Giày Sandal đế xuồng là loại giày rất dễ phối đồ

Là một kiểu giày dép được thiết kế dựa theo sự phối hợp thiết kế của  sandal nữ và giày cao gót thế nên những đôi giày sandal nữ đế xuồng mang nhiều ưu điểm của hai loại giày dép này. Đặc trưng trong thiết kế của loại giày dép này đó là phần trên với những thiết kế dây quai khác nhau, tùy thuộc vào từng loại giày sandal nữ đế xuồng mà sẽ có những dây quai to, nhỏ hay chéo khác nhau.

Xem thêm: Vì sao bạn nhất định phải có một đôi giày lười nữ?

Phần đế giày là sự biến tấu của đế giày cao gót. Không giống như những đế giày nhọn hoặc đế trụ, đế vuông của giày cao gót mà sandal nữ đế xuồng có phần đế biến tấu khác một chút. Vẫn là phần đế cao gót nhưng chiều cao lại được thiết kế đồng đều từ mũi giày đến phần gót giày để tạo ra sự cân bằng cho giày sandal nữ. Chính vì thế mà những đôi giày sandal nữ đế xuồng sẽ tạo cảm giác cân bằng cho người sử dụng giống như đang đi trên mặt đất bằng phẳng vậy.

Ưu điểm của những đôi giày sandal đế xuồng

Như đã nói ở trên, sự ra đời của những đôi giày sandal nữ đế xuồng bắt nguồn từ sự kết hợp thiết kế của hai kiểu giày truyền thống kinh điển là giày sandal nữ và giày cao gót cổ điển. Chính vì thế mà giày sandal nữ đế xuồng mang trên mình rất nhiều ưu điểm của hai loại giày dép trên.

Giày sandal nữ đế xuồng mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng

Không thể an toàn và dễ sử dụng như những đôi giày bệt. Tuy nhiên giày sandal nữ đế xuồng được xếp vào loại dễ sử dụng và an toàn nhất trong tất cả các đôi giày cao gót của chúng ta. Đế giày cao đều phần đế từ mũi giày cho đến gót giày thì khi mang giày đế xuồng cũng chẳng khác nào bạn đang di chuyển trên nền đất bằng phẳng. Chính vì thế, giày đế xuồng được sinh ra để đem lại cảm giác an tâm cho chị em phụ nữ khi mang chúng, dù cho bạn có phải di chuyển nhanh hay đi lại tại những địa hình không mấy thuận lợi. Chính cảm giác an toàn đó giúp các nàng có thể tự tin với mỗi bước đi của mình để tỏa sáng ở mọi hoàn cảnh hay tình huống dù là trong công việc hay cuộc sống hàng ngày.

Giày Sandal nữ đế xuồng giúp các nàng cải thiện chiều cao

Với những cô nàng muốn “ ăn gian “ chiều cao thì giày đế xuồng vẫn có thể đảm bảo được yếu tố này. Đó là ưu điểm tuyệt đối của những đôi giày cao gót mà chúng ta vẫn thường thấy. Tuy nhiên với phần đế chắc chắn của mình thì mặc dù với chiều cao tương tự như giày cao gót nhưng giày đế xuồng lại đem đến cảm giác an toàn hơn và bạn cũng có thể tự tin để di chuyển hơn khi mang giày đế xuồng.

Giày Sandal nữ đế xuồng thoải mái và đảm bảo cho sức khỏe

Giày Sandal nữ đế xuồng

Giày Sandal đế xuồng mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng

Với phần thiết kế bề mặt là dạng dây giống những đôi sandal vì thế những đôi giày đế xuồng luôn tạo được cho người mang cảm giác rất thoải mái. Những ngón chân sẽ không bị gò bó mà có thể dễ dàng cử động hơn rất nhiều. Thêm vào đó, người mang giày đế xuồng cũng cảm thấy rất thông thoáng vì thiết kế hở mà chúng mang lại.

Mua giày sandal đế xuồng ở đâu

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những đôi giày cao gót mũi nhọn lênh khênh nhưng lại vấn bắt buộc phải sử dụng nhũng đôi giày tăng chiều cao thì giải pháp dành cho bạn đó là những đôi giày sandal nữ đế xuồngVới phần đế giày cao nhưng lại bằng phẳng cùng với sự thoải mái dịch chuyển của các ngón chân thì các nàng sẽ rất thoải mái khi mang giày đế xuồng mà không cần lo ngại đến vấn đề xương khớp hay cột sống của mình.

Hơn thế nữa trên thị trường hiện nay có khá nhiều những mẫu mã về giày đế xuồng mà bạn có thể lựa chọn để kết hợp với những bộ trang phục khác nhau của mình mà không sợ chúng quá thô cứng như những thiết kế cổ điển. Đến với giày Phúc Gia để tham khảo thêm về những đôi giày sandal đế xuồng cao hay giày sandal đế xuồng thấp tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.