Sỉ Giày Phúc Gia - Hệ thống bán buôn

4 Bước mua giày nữ cá tính qua Facebook không phải ai cũng biết

23/12/2019

Facebook là mạng xã hội rất rất phổ biến hiện nay. Có tới hàng triệu người truy cập vào facebook mỗi ngày, lợi dụng vào điểm này la nhiều người đã biến công cụ giải trí này thành một công cụ kinh doanh để kiếm tiền rất hiệu quả và việc bán giày dép qua Facebook cũng là việc đã quá quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng để mua được những đôi giày dép chất lượng và phù hợp qua Facebook là việc mà không phải ai cũng làm tốt và thậm chí nhiều người còn ăn phải trái đắng khi mua hàng giày nữ cá tính quá Facebook. Xem những bước mua giày nữ cá tính dưới đây xem bạn có đang thực hiện đúng không nhé!

4 Bước mua giày nữ cá tính qua Facebook

Mua giày online facebook

Sỉ giày Phúc Gia là một trong những địa chỉ bán buôn giày cực kỳ uy tín tại Hà Nội

Bước 1: Xác định nhu cầu cần gì khi mua giày nữ cá tính qua facebook

Trước khi mua giày nữ cá tính cần xem xét về mục đích mua giày nữ cá tính của mình, bao gồm những yếu tố như sau:

Mục đích sử dụng: Bạn mua giày nữ cá tính để đi làm, đi chơi hay đi du lịch... mỗi đôi giày nữ cá tính sẽ phù hợp với mỗi nơi mà bạn đến, mỗi hoàn cảnh hay địa điểm mà bạn sẽ cần dùng thế nên bạn cần phải xác định rõ để lựa chọn cho đúng. Dựa vào mục đích sử dụng để mua đúng mặt hàng mình cần, tránh mua những mặt hàng về không dùng đến bao giờ.

Tiêu chí sản phẩm: Dựa vào mục đích sử dụng để đưa ra tiêu chí khi chọn lựa xem sản phẩm giày nữ cá tính như thế nào mới đáp ứng được mục đích trên,

Chú ý không bị quảng cáo làm mờ mắt: Khi đã xác định được mục đích và tiêu chí ta chỉ việc tìm sản phẩm đó để mua. Thông thường các shop giày dép có các kiểu giày nữ cá tính khác nhau rất đẹp thế nên bạn tránh lạc vào ma trận mua sắm nhìn gì cũng đẹp cũng thích rồi mua thì túi tiền của bạn sẽ không kiểm soát được.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm giày nữ cá tính

Keyword tìm kiếm: Đó chính là tên của mặt hàng giày nữ cá tính mà bạn mua. Ví dụ như bạn muốn mua giày nữ cổ cao cá tính thì bạn chỉ cần gõ đúng cụm từ đó vào thanh tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google thì sẽ có hàng loạt các sản phẩm cũng như cơ sở cung cấp giày sẽ xuất hiện trước mắt bạn. 

Tìm kiếm theo kinh nghiệm: Ngoài việc tìm kiếm online theo từ khóa bạn có thể dựa vào kinh nghiệm bản thân hoặc hỏi những người tin cậy như người thân, bạn bè để truy cập trực tiếp vào những địa chỉ bán giày nữ cá tính tin cậy, nếu không thấy sản phẩm mình cần ở đây thì sử dụng keyword tìm kiếm như trên.

Bước 3. Lựa chọn nhà cung cấp giày nữ cá tính như thế nào

Ngày càng nhiều nhà cung cấp bán hàng giày dép online và một thực trạng đáng buồn là những gian thương cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Họ bán hàng không thật, hàng kém chất lượng với giá cắt cổ hay dùng những chiêu thức khác nhau để đánh lừa khách hàng vì thế để đánh giá nhà cung cấp các bạn phải tìm hiểu thông tin khách quan về tiểu sử nhà cung cấp.

Hãy cẩn thận với những nhà cung cấp không có thương hiệu

Nhà cung cấp có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thế nào, các nhà cung cấp tốt luôn có chế độ bảo hành, chế độ vận chuyển và thanh toán tốt như giao hàng miễn phí, cho kiểm tra hàng trước, thanh toán sau. Chế độ bảo hành bao lâu, những tiêu chí nào cần bảo hành. Đó là nhưng điều bạn cần tìm hiểu với nhà cung cấp giày nữ cá tính mà định mua.

Xem thêm: Bật mí thu nhập khủng từ cách bán giày dép online này

Uy tín nhà cung cấp: Nhà cung cấp phải có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực mình làm, rất nhiều nhà bán hàng online lấy hàng hóa đủ nơi đủ nguồn không rõ gốc gác, không có thương hiệu nên chất lượng không đảm bảo, bạn có thể tìm thấy hiện nay nhiều nhà bán giày da nhưng không biết giầy đó thương hiệu thế nào, trên bao bì chỉ ghi những chữ tây tàu đủ kiểu mà không thể xác định được là của ai. Uy tín nhà cung cấp còn thể hiện qua các cam kết và sự nghiêm túc khi thực hiện các cam kết với khách hàng, như bảo hành, đổi trả… Và qua đánh giá của những khách hàng khác. Nhiều nhà cung cấp còn có cá bằng khen, chứng chỉ được cấp. Tuy nhiên cái này không thực sự hữu hiệu cho đánh giá uy tín vì có thể dễ dàng mua được.

Bước 4. Mua giày nữ cá tính

Mua giày online facebook

Facebook hiện nay đang là thị trường buôn bán giày dép rất lớn

Khi đã quyết định mua hàng thì bạn sẽ cần phải quan tâm đến việc vận chuyển hay thanh toán cho giày nữ cá tính mà bạn cần mua.

Giao hàng: Chọn phương thức giao hàng phù hợp và đảm bảo được chất lượng của những đôi giày nữ cá tính mà bạn mua.

Kiểm hàng: Hàng giao đến nơi phải được kiểm tra trước khi nhận

Thanh toán: Chuyển thẻ như visa, paypal… chỉ thực hiện với nhà cung cấp uy tín. Chuyển Ngân hàng cũng chỉ thực hiện với nhà cung cấp giày nữ cá tính uy tín. Nhân hàng xong và thử hàng mới thanh toán (COD) là thiết yếu với việc mua hàng online, không bao giờ thực hiện thanh toán trước với nhà cung cấp nhỏ lẻ không tên tuổi.

Trên đây là những bước để bạn có thể mua giày nữ cá tính qua mạng một cách tốt nhất. Bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm trên để chọn cho mình những sản phẩm tốt mà không mất thời gian đi lại nhiều nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.